Tất nhiên, nếu là một fan cứng của cầu thủ người Brazil, chắc chắn bạn sẽ tò mò về những hình xăm của anh. Mỗi hình xăm của Neymar đều có ý nghĩa đặc biệt đối với mối quan hệ và sự nghiệp bóng đá của anh. Hãy cùng mình tìm hiểu ý nghĩa hình xăm Neymar trong bài viết này nhé

Những hình xăm mang ý nghĩa về thông điệp cuộc sống

Trên người cầu thủ này có rất nhiều câu nói đầy cảm hứng mà Neymar thích. Có thể cho rằng, đây là hình xăm mô tả đúng nhất tính cách của anh ấy.

Neymar có hình xăm dòng chữ “Mọi thứ trôi qua” ở phía bên trái cổ. Anh từng chia sẻ: “Ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra. Vậy nên hãy cố gắng vui vẻ”.

hinh xam Neymar anh 15

Cầu thủ nổi tiếng sinh năm 1992 có hình xăm dòng chữ “Life is a joke” trên cánh tay trái. Với ý nghĩa động viên, giúp đỡ Neymar vượt qua những chuyện không vui. Nhìn cuộc sống trong một ánh sáng tích cực hơn.

Trên bắp tay trái, Neymar có xăm dòng chữ “Life is a joke”. Neymar cho rằng mọi người không nên quá coi trọng cuộc sống. Nhưng cần biết cách vui vẻ để sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

hinh xam Neymar anh 14

Để kỷ niệm đội tuyển Brazil đã giành được huy chương vàng bóng đá nam đầu tiên tại Thế vận hội Olympic Brazil. Ngôi sao sinh năm 1992 xăm chữ “shh” trên ngón tay phải. Neymar có một hình xăm vương miện trên cẳng tay trái. Cầu thủ người Brazil chia sẻ anh thực hiện hình xăm này đặc biệt dành cho vợ tương lai.

Những hình xăm mang ý nghĩa về gia đình

Gia đình là nguồn cảm hứng bất tận cho những hình xăm của Neymar. Neymar xăm bố mẹ, em gái và con trai lên những vị trí nổi bật nhất trên cơ thể. Nếu là fan của Neymar, bạn sẽ biết những hình xăm của anh luôn chứa đựng tình yêu thương dành cho gia đình.

hinh xam Neymar anh 1

Thông qua hình xăm ý nghĩa về gia đình, Neymar muốn gửi gắm tình yêu thương chân thành nhất đến họ.

hinh xam Neymar anh 6

Điều đặc biệt nhất là nhân Ngày của mẹ, anh đã xăm chân dung mẹ lên bắp tay. Neymar có hình xăm em gái Rafaela trên cánh tay phải. Neymar xăm đôi mắt của cha trên khuỷu tay. Ngoài ra, hình đầu của cậu con trai Davi Luca cũng được Neymar xăm lên khuỷu tay. Tiền đạo điển trai thực sự là một người ấm áp và luôn nghĩ về gia đình.

hinh xam Neymar anh 5

Tiền đạo trẻ chia sẻ hình xăm dựa trên bức ảnh do Rafaela đăng trên mạng xã hội. Sau khi biết anh siêu sao xăm mình. Em gái Neymar bất ngờ và cảm động trước tình cảm sâu đậm của anh trai. Tiền đạo người Brazil thậm chí còn xăm tên em gái lên người là “Rafaela”.

hinh xam Neymar anh 4

Hình xăm mang ý nghĩa về niềm tin và tình yêu đất nước

Tiền đạo người Brazil có niềm tin mãnh liệt vào Chúa. Kết quả là câu thánh thư thiêng liêng đã được xăm lên ngực phải của Neymar. Đây cũng là những lời cầu nguyện mà Neymar thường đọc trước mỗi trận đấu. Cầu các vị thần may mắn và chiến thắng phù hộ cho anh.

Ý nghĩa 46 hình xăm của Neymar giấc mơ "Dream Chaser"

Cầu thủ này cũng có một hình xăm chữ “Fé” của Brazil trên cánh tay trái. Từ này có nghĩa là tin tưởng. Ngay dưới chữ “Fe” là hình xăm hai bàn tay chắp vào nhau cầu nguyện. Anh còn xăm dòng chữ “Blessed” (linh thiêng) nổi bật sau gáy, cầu mong những điều may mắn trong mỗi trận đấu và trong cuộc sống.

hinh xam Neymar anh 12

Nếu bạn muốn xem trực tiếp các trận đấu của anh chàng cầu thủ này bạn có thể tham khảo tại xem bóng đá trực tuyến nhé

Ý nghĩa hình xăm Neymar mình đã tổng hợp đầy đủ ở trên. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu hơn về thần tượng của mình nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *