Nader Ghandri là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng chơi cho Club Africain và Đội tuyển bóng đá quốc gia Tunisia. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Nader Ghandri, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Nader Ghandri

Nader Ghandri sinh ra ở đâu?

Nader Ghandri là tên ban đầu của Nader Ghandri. Nader là tên khác của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Nader Ghandri lớn lên ở Aubervilliers, Pháp. Anh là công dân Tunisia và hiện cư trú tại Aubervilliers, Pháp. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Nader Ghandri. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Nader Ghandri
Tên nick Nader
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Aubervilliers, Pháp
Quê hương Aubervilliers, Pháp

Nader Ghandri bao nhiêu tuổi?

Nader Ghandri bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Nader Ghandri sinh ngày 18/2/1995, năm nay 27 tuổi. Ông sinh ra ở Aubervilliers, Pháp.

Sinh nhật Ngày 18 tháng 2 năm 1995
Tuổi 27
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao và cân nặng của Nader Ghandri

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Nader Ghandri cao 1,96 m và nặng 88 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy màu nâu. tóc. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m96
Cân nặng 88 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Nader Ghandri

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về nền tảng giáo dục của Nader Ghandri sẽ được rút ra từ đó.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Nader Ghandri

Sự nghiệp bóng đá của Nader Ghandri được chuyên gia đọc tỷ lệ kèo nhà cái chia sẻ trong phần này. Theo đó, vào ngày 7 tháng 6 năm 2019 trong trận gặp Iraq, Nader Ghandri có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một tiền vệ trong đội. Con số trên áo đấu của Nader Ghandri là 6. Trước đây anh từng chơi cho các đội Drancy, Arles, Antwerp, Westerlo và Slavia Sofia. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho Club Africain.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ an tâm hơn khi biết Nader Ghandri sẽ khoác áo tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Nader Ghandri có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Tunisia, điều này đã được huấn luyện viên Tunisia chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Nader Ghandri

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Nader Ghandri. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Nader Ghandri có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Nader Ghandri

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Nader Ghandri. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Nader Ghandri cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *