Cầu thủ bóng đá Damian Suarez là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm chơi cho Getafe và Uruguay. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Thông qua bài viết này, hãy cùng Bongdalu tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Damian Suarez, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Damian Suarez

Damian Suarez sinh ra ở đâu?

Damian Suarez là tên khai sinh của Damian Suarez. Biệt danh của anh ấy là Suarez, anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Damian Suarez lớn lên ở Montevideo, Uruguay. Anh ấy có quốc tịch Uruguay và hiện đang cư trú tại Montevideo, Uruguay. Christian là tôn giáo của Damian Suarez. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Damien Suarez
Tên nick Suarez
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Montevideo, Uruguay
Quê hương Montevideo, Uruguay

Tuổi và ngày sinh của Damian Suarez

Damian Suarez bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Damian Suarez sinh ngày 27/4/1988. Damian Suarez năm nay 36 tuổi. Anh sinh ra ở Montevideo, Uruguay.

Sinh nhật Ngày 27 tháng 4 năm 1988
Tuổi 36
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chiều cao, cân nặng của Damian Suarez

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Damian Suarez nặng 68 kg và cao 1m72. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy có màu đen. tóc. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m72
Cân nặng 68 kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Damian Suarez

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Damian Suarez.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Damian Suarez

Cuộc đời chuyên nghiệp của Damian Suarez được đưa vào đây. Damian Suarez ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 11 tháng 9 năm 2011 trước CA Osasuna. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Con số trên áo của Damian Suarez là 22. Damian Suarez trước đây từng chơi cho Defensor, Sporting Gijón, Elche. Nhưng anh ấy hiện là một phần của Getafe.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết Damian Suarez sẽ khoác áo tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Uruguay vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Damian Suarez có cơ hội đại diện cho đất nước mình ở đó . .

Giá trị ròng và tiền lương của Damian Suarez

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Damian Suarez. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Damian Suarez có tài sản ròng trị giá 3.723.200 bảng.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Damian Suarez

Tình trạng hôn nhân của Damian Suarez là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Damian Suarez cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Bảng xếp hạng bóng đá tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin bảng xếp hạng đầy đủ và mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *