Các mẫu tóc nam hot là đề tài được bàn tán nhiều nhất hiện nay. Bạn đã biết bao nhiêu kiểu tóc nam giúp khẳng định vị thế phái mạnh. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kiểu tóc Side Swept. Hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

Kiểu tóc Side Swept là gì?

Kiểu Side Swept chính được lai trộn giữa kiểu Side part và Quiff. Đây là kiểu tóc không quá điệu đà, có chút lịch lãm và pha sự phá cách nhẹ nhàng.

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho kiểu tóc này chính là phần mái. Nếu bạn để tóc Side Swept, bạn sẽ thật “ngầu”. Nhờ phần mái hất chéo sang một bên, thay vì vuốt dựng như kiểu undercut truyền thống.

Bạn có thể ăn gian thêm vài cm chiều cao. Vì để tạo được đúng chất của side part phần mái sẽ được tạo độ phồng.

Các kiểu tóc Side Swept hot nhất năm 2020

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài kiểu tóc Side Swept hot nhất năm 2020.

Hipster Side Swept

Kiểu tóc vuốt ngược hipster là một phong cách thời trang mới. Trong đó các sợi được vuốt mượt mà và phía sau gáy cùng hai bên thon.

Để tạo được kiểu tóc thời thượng này bạn cần làm ướt tóc, sau đó định hình phần mái bằng những mẫu gel. Bạn cũng nên cân nhắc tới việc tạo độ phồng mái.

Kiểu tóc Side Swept Natural Curly Bangs Hairstyle

Nếu bạn có mái tóc với những lọn tóc xoăn tự nhiên thì kiểu tóc này chính là lựa chọn đỉnh cao. Kiểu tóc này cũng phù hợp cho những chàng quá bận rộn không có nhiều thời gian chăm chút. Không cần vuốt keo cầu kỳ, vẫn thoải mái mà vẫn giữ được form.

Classic Fade With – kiểu tóc Side Swept

Với hai bên bị phai màu khiến kiểu tóc bên này trở nên cổ điển. Tóc mái có thiết kế độc đáo và ngắn bị cuốn sang một bên. Đây chắc chắn là một kiểu tóc tuyệt vời.

Pompadour Haircut Side Swept On The Edge

*Tổng hợp các kiểu tóc side swept thời thượng nhất cho cánh mày râu

Kiểu tóc này được giữ rất ngắn, tóc hai bên dài hơn, mang lại vẻ ngoài tuyệt vời cho bạn. Một phần thẳng cắt dọc theo các cạnh khiến một biên giới khác biệt giữa các bên và trên cùng. Phần tóc trên đỉnh được tạo kiểu bằng cách duỗi thẳng tóc và vuốt chụm lại.

Artistic Coiffure Side Swept Hairstyle

Kiểu tóc này có vẻ ngầu hơn. Đặc điểm nổi bật của mẫu tóc này phần tóc sau gáy cạo ngắn. Phía trên được wax và sau đó quét từ đỉnh tóc.

Side Swept Silver Gray Layered Bangs Hairstyle

Đây chắc chắn là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Kiểu tóc này được tẩy màu xám bạc và hai bên được cắt ngắn gọn. Mái tóc trên đỉnh đầu sẽ được quét từ trước về một phía theo từng lớp. Tạo hình kiểu tóc này hơi khó khăn. Vì thế nó phù hợp để đi chơi hơn đi làm.

Hipster Messy Side Sweep Hairstyle

Kiểu tóc này, trên đỉnh được giữ dài với các lọn lộn xộn. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu bằng việc sử dụng tay. Đây là một kiểu tóc thiết kế hipster, trong đó các bên được cắt ngắn nhưng không quá nhiều và thon để hoàn thành kiểu dáng.

The Long Hair Grown Out Bowl Side Swept Hairstyle

Kiểu này, tóc sẽ được giữ dài và cuốn sang hai bên và tạo kiểu với một kiểu tóc bát. Bạn cũng có thể cắt các lọn tóc và vuốt tóc theo các lớp tinh tế trên trán. Đây chắc chắn là một kiểu tóc tuyệt vời cho những người có mái tóc dài và dày.

The Feathered Side Swept Coiffure Hairstyle

Phần tóc mái ở phía trên tỉa mỏng và được giữ dài. Việc này giúp cho việc tạo kiểu dễ dàng hơn. Trong khi tạo kiểu, một cuộn nên được tạo ở phía trên. Sau đó các cạnh được tạo kiểu với độ mờ dần. Có một gợi ý là bạn cũng có thể uốn những lọn tóc dài sang một bên.

Cách chăm sóc cho kiểu tóc Side Swept

Khi tạo Side Swept, bạn cần chú ý đến việc chăm sóc tóc. Dưới đây là một vài phương pháp chăm sóc tóc cho nam hiệu quả.

Bạn không nên lau mạnh tóc khi ướt. Cách chăm sóc tóc tốt nhất là bạn hãy lắc cho tóc bớt nước. Sau đó dùng khăn tắm vuốt tóc theo chiều tóc mọc. Khi tóc còn ướt, bạn hãy sử dụng chiếc lược răng thưa để hạn chế hư tổn.

Nếu bạn buộc phải sấy tóc, hãy xịt một lớp dưỡng tóc sấy ở khoảng cách từ 15 – 25 cm. Sau đó di chuyển một cách nhanh chóng.Các hóa chất không tốt cho tóc và da đầu. Vì vậy bạn hãy tránh lạm dụng hóa chất, có thể tạo kiểu tóc đẹp nhưng không quá nhiều.

Ngoài các biện pháp bên ngoài, bạn cần chăm sóc cơ thể và tóc bằng việc bổ sung thêm vitamin.Đặc biệt, bạn hãy sử dụng loại dầu xả có thành phần dưỡng ẩm tốt như vậy sẽ giúp cho mái tóc đẹp và chắc khỏe hơn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về kiểu tóc Side Swept. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Chúc bạn lựa chọn được một mẫu tóc ưng ý và phù hợp với khuôn mặt, cá tính của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *