Inaya Mahrez là con gái đầu lòng của Rita Johal và Riyad Mahrez, cầu thủ bóng đá nổi tiếng Al-Ahli. Hầu hết người hâm mộ biết nhiều về Riyad Mahrez cũng như vợ cũ Rita Johal, nhưng lại biết rất ít về con gái ông, Inaya Mahrez. Hãy cùng kênh truc tiep bong da tìm hiểu về Inaya Mahrez là ai qua bài viết dưới đây

Inaya Mahrez là ai?

Fennec Football on X: "Hier soir, Riyad Mahrez est devenu père de deux enfants maintant ! Toutes nos félicitations à la famille Mahrez ! 👨‍👩‍👧‍👧🇩🇿 https://t.co/YoyyM7NWJB" / X

Inaya Mahrez là con gái nổi tiếng của Riyad Mahrez và cô đã được phát hiện trong nhiều dịp khác nhau cùng cha mình trong và ngoài sân cỏ. Trước đây, cô đã được nhìn thấy khi Mahrez giành chức vô địch Premier League cùng Manchester City.

Tuổi thơ và tiểu sử của Inaya Mahrez

Inaya Mahrez sinh ngày 19 tháng 10 năm 2016. Inaya sẽ tròn 7 tuổi vào năm 2023. Cô ấy có một chị gái ; Ayla, sinh năm 2017 và một người chị cùng cha khác mẹ; Mila. Inaya và Ayla có cùng mẹ; Rita Johal, trong khi Mila được sinh ra bởi Taylor Ward.

Mọi điều bạn cần biết về con gái Riyad Mahrez – Football Hitz

Sự nghiệp Inaya Mahrez

Inaya Mahrez là một ngôi sao nhí và việc cô bắt đầu sử dụng Instagram giống bố mẹ chỉ là vấn đề thời gian. Nhưng hiện tại, cô sẽ không sử dụng mạng xã hội trừ khi bố mẹ cô đăng ảnh Inaya lên.

Cha mẹ Inaya Mahrez

Riyad Mahrez demande Taylor Ward en mariage à Mykonos : Rita, son ex, le tacle sans pitié

Inaya Mahrez được sinh ra bởi Riyad Mahrez và Rita Johal. Cô sinh ra trong một cuộc sống nổi tiếng, có mẹ là Rita, là người mẫu và nghệ sĩ mới nổi trong ngành âm nhạc, còn cha cô, Riyad Mahrez, là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng ở giải Ngoại hạng Anh.

Riyad Mahrez và Rita Johal kết hôn một thời gian ngắn từ năm 2015 đến năm 2020. Cặp đôi hiện đã ly thân và Rita Johal có quyền nuôi con. Trong khi Mahrez hiện đã kết hôn với Taylor Ward, con gái của Ashley Ward.

Mặc dù cô ấy không nhất thiết phải đi theo con đường sự nghiệp của cha hoặc mẹ nhưng người ta vẫn thấy cô ấy chơi bóng đá với mẹ trên Instagram.

People : La femme de Mahrez copie la coupe de cheveux de son mari (Vidéo)

Trên đây là những thông tin về Inaya Mahrez là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kqbd trực tuyến trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *