Có nên mua giày replica? Đây là câu hỏi được khá nhiều các bạn trẻ mê giày hiện nay đặt ra khi mà bạn yêu thích một mẫu giày mà giá của giày Real lại là quá đắt, replica sẽ là một lựa chọn khá phù hợp

Có nên mua giày replica? Đây là câu hỏi được khá nhiều các bạn trẻ mê giày hiện nay đặt ra khi mà bạn yêu thích một mẫu giày mà giá của giày Real lại là quá đắt, replica sẽ là một lựa chọn khá phù hợp. Tuy nhiên, để mua được một đôi giày replica đúng chuẩn lại không phải là điều đơn giản, nhất là với những người chưa từng đi loại giày này bao giờ.

Có nên mua giày Replica?

Trong bài viết dưới đây, Kiến thức bóng đá sẽ chia sẻ đến bạn một số phương pháp để nhận biết giày replica cũng như lý do mà bạn nên mua chúng, cùng theo dõi nhé:

Giày Replica và cách nhận biết

Giày replica là gì?

“Replica” trong tiếng anh có nghĩa là bản sao giống thật hay phiên bản, mẫu. Trong lĩnh vực giày, giày replica là thuật ngữ đại diện cho dòng giày copy cao cấp, giống giày chính hãng về cả ngoại hình và chất lượng. Giày replica thường sẽ được gia công vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết và sẽ rất khó để phân biệt loại giày này với giày chính hãng. Thông thường việc phân biệt các dòng giày replica và chính hãng sẽ yêu cầu người phân biệt có kiến thức chuyên môn cũng như đã từng sử dụng nhiều sản phẩm chính hãng để có thể nhận biết được cảm giác khi đi giày.

Các dòng giày Replica

Có nên mua giày Replica? 1

Cùng là một loại giày nhưng tùy theo chất lượng mà giày Replica cũng có thể được chia thành nhiều dòng khác nhau, cụ thể như:

  • A: Là dòng giày Replica có chất lượng thấp nhất, được gia công kém và có giá thành rẻ nhất trong các dòng replica. Giá thành của dòng giày này có thể chỉ bằng 1/2 dòng replica cao cấp.
  • AAA: Chất lượng cao hơn A nhưng sản phẩm thuộc hạng này vẫn ở mức dưới trung bình trong phân khúc
  • Perfect: Khác biệt gần như hoàn toàn so với A và AAA, Perfect có chất liệu và đường may cao cấp hơn nhiều. Tuy nhiên, với những dòng giày cao cấp yêu cầu các chất liệu đặc biệt thì dòng giày này vẫn làm lộ ra các nhược điểm dễ nhận biết.
  • Super Perfect: Super Perfect khắc phục được hầu hết các nhược điểm còn tồn tại từ Perfect khiến nó giống gần với hàng Real nhất.
  • Super Max Perfect: Là dòng Replica có chất lượng cao cấp nhất, dòng giày này gần như không thể phân biệt được với hàng Auth từ những chi tiết nhỏ nhất đều được chỉnh sửa, các chất liệu, công nghệ chế tạo đều được thực hiện đúng như mẫu. Việc check code và mã vạch để phân biệt với chúng cũng không hề có hiệu quả. Đi kèm với đó, dòng giày này sẽ có giá thành cao hơn hẳn, có thể bằng 1/2 giá hàng Real thâm chí cao hơn.
Hiện nay các dòng giày Replica thường tồn tại ở những sản phẩm của các hãng giày nổi tiếng và phổ biến, có giá thành cao trên thế giới.

Lý do nên mua giày Replica

Hiện nay, khi nhắc đến việc mua giày Replica thay cho giày chính hãng, chủ yếu mọi người sẽ nghĩ đến các dòng super perfect hoặc super max perfect và đó cũng chính là loại giày replica nên mua, dù giá thành hơi cao hơn sản phẩm thường một chút nhưng nó có chất lượng đáng để đi hơn nhiều so với các dòng phía dưới.
Khi mua giày Replica bạn sẽ tối ưu được một số vấn đề sau:
  • Tiết kiệm được chi phí mua giày: Chi phí cho một đôi replica loại Super Max Perfect thường chỉ bằng 1/2 so với giá thành của hàng Real .
  • Được trải nghiệm cảm giác đi giày chất lượng cao: Việc mua một đôi replica giống hàng Real đến 100% sẽ giúp những bạn chưa từng đi giày Real được trải nghiệm một cảm giác khác hoàn toàn so với những đôi giày fake thông thường, cảm giác ôm chân, nhẹ nhàng và thông thoáng mà những dòng thấp hơn khó có thể mang đến được.

Giày replica có bền không?

Có nên mua giày Replica? 2

Tuy về cảm giác và ngoại hình, giày replica có thể giống 100% so với hàng Real nhưng tính ở mặt chất lượng cũng như độ bền thì giày Replica sẽ không bằng giày Real. Vì thế những ai có ý định mua một đôi giày để sử dụng trong một thời gian dài hoặc dùng cho những hoạt động thể thao dễ gây hỏng giày như bóng đá thì tốt nhất hãy nên đầu tư cho mình một đôi giày chính hãng, nó sẽ bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt hơn cũng như giúp bạn có cảm giác sân hoàn hảo hơn nữa.

Trên đây là một số thông tin về các dòng giày replica cũng như lý do nên mua cho mình một đôi replica trong tầm giá. Tuy nhiên, do các dòng replica thường khó có thể phân biết chỉ qua hình ảnh nên nếu bạn có nhu cầu mua giày replica, hãy đặt hàng ở một địa chỉ uy tín hoặc đến tận nơi để cảm nhận. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *