Bộ râu thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của đấng mày râu. Chính vì vậy, rất nhiều nam giới có sở thích và mong muốn sở hữu một bộ râu đều, đẹp. Xong không phải ai cũng biết được cách thức đó. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách nuôi râu mọc đều để bạn sở hữu được cho mình bộ râu đẹp, nam tính, đẳng cấp nhé!

Hướng dẫn cách nuôi râu mọc đều chi tiết

Trước khi đưa ra cách nuôi râu quai nón, râu dê hay râu lún phún… thì việc tập trung kích thích nang lông phát triển là rất cần thiết. Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất để nang lông râu phát triển là cách nuôi râu mọc đều mà đáng mày râu cần phải lưu ý. Để nang lông phát triển, nam giới có thể áp dụng những cách sau đây:

Cách nuôi râu dê

Với cách nuôi râu mọc đều, nam giới không những phải tập trung vào việc bổ sung dưỡng chất cho nang râu, kích thích râu phát triển mà còn phải có chế độ chăm sóc cho hợp lý. Nam giới cần phải duy trì những yếu tố cần thiết từ chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt điều độ, tâm lý, bạn cũng cần giữ cho bộ râu luôn được sạch sẽ, cắt tỉa râu đúng cách, kết hợp sử dụng các sản phẩm chăm sóc và kích thích râu mọc nhanh.

100+ kiểu râu đẹp hợp tướng mệnh cho đàn ông châu Á, đàn ông Việt

Khi nam giới ngưng cạo râu, da sẽ sản sinh ra nhiều tế bào chết. Các tế bào chết này sẽ bị mắc kẹt trong nang lông râu mới phát triển và kìm hãm sự phát triển của bộ râu. Chính vì vậy, một trong những cách nuôi râu mọc đều là giữ cho bộ râu luôn sạch sẽ.

Nam giới nên rửa mặt và bộ râu thật sạch bằng sữa rửa mặt và nước vào mỗi buổi sáng và tối. Sau khi rửa mặt, bạn cần khô khuôn mặt thật kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nam giới có thể sử dụng dầu gội hoặc xà bông phù hợp. Để cho râu để giúp râu luôn được sạch sẽ, thơm mát và tránh bị ngứa ngáy khó chịu.

Các sản phẩm như dầu dưỡng, serum giúp làm ẩm làn da và kích thích “nàng dâu” cui khỏi nang lông ra ngoài. Các sản phẩm dầu dưỡng đồng thời cũng giúp làm mềm râu. Đồng thời ngăn ngừa làn da khô ráp và tránh được tình trạng “râu gàu”. Từ đó góp phần giúp cho râu của bạn mọc đều, đẹp và vào nếp.

Cách nuôi râu quai nón

Bên cạnh việc sử dụng dầu dưỡng để giúp kích thích râu mọc nhanh hơn, nam giới có thể sử dụng thêm một vài sản phẩm thuốc mọc râu phù hợp để giúp cho bộ râu dài, đẹp và ưng ý nhất. Chọn đúng loại thuốc phù hợp sẽ góp đến 80% để bạn sở hữu được bộ râu như ý.

TOP Dầu dưỡng râu, mọc râu [TRƯỚC & SAU CẠO] nên dùng

Trong cách nuôi râu dê, râu quai nón hay bất kỳ một dáng râu nào khác, cắt tỉa râu là bước không thể bỏ qua. Thường xuyên cắt tỉa gọn gàng sẽ giúp nam giới sở hữu dáng râu đẹp như mong muốn.

Thực tế, không phải tất cả lông đều mọc cùng chiều và cùng hướng. Để nuôi được bộ râu đều và đẹp, nam giới cần lưu ý. Khu vực râu bắt đầu từ tai kéo xuống cổ phải giữ được độ dày và chiều dài nhất định. Việc tỉa những chiếc râu mọc lệch sẽ đưa bộ râu vào nếp thật gọn gàng.

Trên đây là cách nuôi râu mọc đều, đẹp hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Thông qua việc kết hợp và duy trì đều đặn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, tâm lý cùng với các biện pháp chăm sóc và nuôi dưỡng bộ râu phù hợp, bạn sẽ có thể sở hữu một bộ nuôi râu mọc đều, đẹp như mong muốn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *