Dầu gội ngăn rụng tóc cho nam loại nào tốt?

Mỗi sợi tóc được nuôi dưỡng bởi nang tóc (chân tóc). Khi nang tóc thiếu đi dưỡng chất cần thiết, tóc sẽ bị suy yếu và gãy rụng. Hiện nay, rụng tóc đang làm một nỗi lo lớn của rất nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ  với bạn những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng rụng tóc và loại dầu gội ngăn rụng tóc cho nam hiệu quả. Hãy cùng khám phá nhé!

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới

Dùng nhiều loại hóa chất trên tóc

Sử dụng nhiều hóa chất trong quá trình uốn, nhuộm, gội đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới da đầu. Nó làm tổn thương nang tóc dẫn tới tình trạng rụng tóc. Ngoài ra, việc tiếp xúc quá nhiều với hóa chất nhuộm tóc sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Do lối sống, ăn uống, stress

Lối sống thiếu lành mạnh, ăn uống thiếu dưỡng chất, căng thẳng trong công việc, cuộc sống cũng là tác nhân làm thay đổi hormone trong cơ thể, dẫn tới tình trạng rụng tóc, hói đầu. 

Hói di truyền

Theo thống kê, tỷ lệ mắc bệnh hói đầu ở nam giới cao hơn rất nhiều so với nữ giới. Điều này được tìm hiểu là có tới 95% nam giới bị hói đầu là do di truyền. 

Nếu trong gia đình có bố, mẹ bị tóc thưa, hói đầu thì khả năng sinh con cái bị hói đầu là rất cao vì bệnh hói đầu mang tính trạng trội. Điều này thường xảy ra với nam giới ở độ tuổi từ 30 đến 50. 

Sử dụng quá nhiều thuốc tây

Sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ khiến tóc bị mất đi dưỡng chất cần thiết, từ đó làm thay đổi quá trình sinh trưởng của tóc dẫn đến tình trạng rụng tóc, hói đầu. 

Do hormone DHT

DHT là một loại hormone trong cơ thể, sản sinh nhiều ở  giai đoạn tiền mãn dục nam. Một số nam giới xảy ra tình trạng rối loạn nội tiết tố, khiến hormone DHT sản sinh nhiều hơn mức bình thường, đó là  nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc, hói đầu.

FIT Active Shampoo – Dầu gội ngăn rụng tóc cho nam hiệu quả

FIT Active Shampoo là sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc cho nam hiệu quả của thương hiệu Fit Skincare. Với thành phần hoàn hảo kết hợp cùng công nghệ độc quyền Oxy FIT 10, FIT Skincare đa và đang ngày càng chinh phục được đông đảo người tiêu dùng và trở thành một trong những sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc cho nam được ưa chuộng nhất hiện nay. 

fit-active-sampoo-dau-goi-tot-nhat-nam-gioi

Thành phần và công dụng của từng thành phần có trong dầu gội FIT Active Shampoo như sau:

  • Vitamin B5 (Panthenol) – Tăng cường và  làm dày tóc.
  • Caffeine – Khoá DHT và giảm rụng tóc. 
  • Maca Root Extract (Chiết xuất rễ cây Maca) – Kích thích mọc tóc.
  • Ginger (Gừng) – Kích thích tuần hoàn da đầu.
  • Oxy FIT 10 – Cung cấp Oxygen, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc và loại dầu gội ngăn rụng tóc cho nam hiệu quả. Để khắc phục tình trạng rụng tóc này, bạn cần xây dựng lối sống lành mạnh. Tránh stress, tránh làm thay đổi các hormone nội tuyến, tránh sử dụng hóa chất lên tóc và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da đầu và tóc để nang tóc phát triển. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng dầu gội ngăn rụng tóc FIT Active Shampoo để có được mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh, óng ả. Chúc bạn sẽ tìm được một hướng đi đúng cho mình để sở hữu một mái tóc đẹp.

»»Đọc thêm: Dầu gội chống rụng tóc tốt nhất hiện nay Fit Active Shampoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

chat zalo
Hotline: 0373.075.731